Smart ERP và những lợi ích mang lại


Blog / Saturday, November 25th, 2017
Spread the love

 

Các doanh nghiệp hiện nay luôn tìm kiếm cho mình một phần mềm quản lí kinh doanh hiệu quả. Một trong những phần mềm được lựa chọn sử dụng nhiều nhất đó là Smart – ERP. Đây là phần mềm quan trọng mang lại nhiều lợi ích như mong đợi.

 

Nắm thông tin khách hàng

 

Toàn bộ những thông tin của khách hàng sẽ được phần mềm này lưu lại. Bất cứ khi nào cần, nhân viên sẽ được tiếp cận hoặc thay đổi chúng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Bên cạnh đó, thông tin khách hàng cũng được bảo vệ tối đa, tránh các trường hợp bị đánh cắp nhằm vào mục đích không tốt nào đó.

 

He thong quan ly doanh nghiep ERP

 

Quản lí nhân sự

 

Toàn bộ nhân viên trong công ty sẽ được quản lý bằng phần mềm này. Từ việc giờ giấc đi làm, khối lượng công việc cho đến thời gian nghỉ phép hay chất lượng làm việc, phần mềm ERP sẽ theo dõi và đánh giá toàn bộ.

Chính nhờ ERP mà bộ phận quản lí có thể cân nhắc lương, thưởng hoặc đãi ngộ cho những nhân viên có sự nỗ lực và làm việc hiệu quả.

 

Tình hình hàng tồn kho và số lượng bán

 

Số lượng hàng tồn kho cũng như hàng được bán ra sẽ được cập nhật liên tục. Từ đó, doanh nghiệp có thể chủ động giải quyết các vấn đề về hàng tồn nhằm tiết kiệm chi phí và đưa ra chiến lược sản xuất sản phẩm cho phù hợp.

Đồng thời, doanh nghiệp cũng không bị trùng lặp các số liệu tồn và bán khi phải nhập thông tin thủ công, giúp hoạt động của nhân viên mang lại chất lượng tối đa.

 

Quản lí thông tin tài chính

 

Thông tin tài chính của công ty khá quan trọng. Do vậy, doanh nghiệp sẽ gặp những bất cập về việc báo cáo tài chính từ nhân viên. ERP mang lại cho doanh nghiệp sự quản lí chặt chẽ nhằm giảm thiểu những sai lệch trong quá trình báo cáo.

 

Truyền thông mạnh mẽ hơn

 

Bên cạnh những lợi ích trên, hệ thống Smart ERP cũng mang lại sự truyền thông mạnh mẽ. Nói cách khác, các nhân viên trong công ty sẽ giao tiếp nhanh chóng thông qua phần mềm này. Phần mềm này giúp doanh nghiệp quản lý vấn đề thời kỳ công nghệ số.

 

Phan mem erp giup doanh nghiep hoat dong hieu qua

 

 

Việc giao tiếp này sẽ giúp doanh nghiệp chủ động và tiết kiệm thời gian hơn. Không những vậy, nó còn mang lại mức độ chính xác cao khi thông tin được chuyển giao một cách trưc tiếp.

Nếu như bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về ERP, hãy truy cập vào trang http://giacat.vn/phan-mem-erp-la-gi để hiểu rõ hơn phần mềm này.