Phần mềm Smart – ERP có dễ sử dụng không ?


Blog / Saturday, November 25th, 2017
Spread the love

 

Nhiều người cảm thấy lo lắng về việc sử dụng phần mềm Smart – ERP vào công việc, không biết có dễ sử dụng và áp dụng tốt hay không.

 

Không quá khó nhưng phải tìm hiểu kĩ

 

Smart – ERP cũng giống như bất kì loại phần mềm quản trị hiện đại nào, ngoài tính năng vượt trội, giá cả khá cao, thì cũng khá khó để tiếp cận.

Bên cạnh đó, Smart – ERP còn rất tinh vi trong các tính năng quản lí, muốn dùng thành thạo cần phải có một khoảng thời gian nhất định để thích ứng.

 

phan mem erp chuyen nghiep hieu qua cao

 

 

Tuy nhiên, người dùng không cần phải lo lắng vì đã có các nhân viên hướng dẫn, hỗ trợ cách thức sao cho dễ dàng nhất.

Do đó, khi bên đối tác giao phần mềm, người mua cần nghe kĩ hướng dẫn sử dụng, nếu có bất kì thắc mắc nào, nên hỏi ngay lập tức để được giải đáp.

Từ đó, triển khai rộng rãi cho các phòng ban, giúp toàn thể nhân viên có thể thích ứng với phần mềm này.

Ngoài ra, để có thể áp dụng một cách tuyệt đối các tính năng, công ty nên thay đổi cơ cấu tổ chức cho phù hợp với phần mềm hay chỉnh sửa Smart – ERP theo mô hình doanh nghiệp.

Vì các tài liệu có liên quan thường đều được viết bằng ngoại ngữ, khiến các doanh nghiệp gặp khó khăn khi sử dụng.

 

Thay đổi yếu tố con người giúp sử dụng dễ dàng hơn

 

Một lưu ý vô cùng quan trọng trong việc áp dụng Smart – ERP vào quản trị doanh nghiệp, chính là con người phải thay đổi thói quen làm việc của mình.

Do đã sử dụng các phương thức làm việc khác trước đây, nên nhân viên công ty không thể tiếp cận với phần mềm mới ngay được, thậm chí là gặp rất nhiều khó khăn.

 

phan mem quan tri doanh nghiep hieu qua

 

 

Vì thế, doanh nghiệp nên giúp đỡ mọi người thay đổi chính mình trong phong cách làm việc, phải nhanh nhẹn hơn, hiện đại hơn, ứng dụng triệt để Smart – ERP.

Xem chi tiết tại http://giacat.vn  Từ đó, có thể phối hợp chặt chẽ giữa công việc và công nghệ, nâng cao hiệu suất làm việc, khai thác tối đa tiềm năng sử dụng của phần mềm hiện đại cũng rất thông minh này.