GIỚI THIỆU

Spread the love

Agriculture’s lasting heritage – Website xét nghiệm giống ADN trái cây

Tầm quan trọng của thực phẩm

Thực vật đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chuỗi thức ăn của động vật, cũng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Bên cạnh việc cung cấp không khí sạch tốt cho sức khỏe, thực vật, đặc biệt là các loại trái cây như cherry, đậu nành là những loại cây khó trồng nhưng lại cung cấp một lượng dinh dưỡng cực kì cao cho cơ thể con người. Hiểu được sự khó khăn của nhà nông Việt Nam trong việc trồng cherry và đậu nành ấy, website Agriculture’s lasting heritage đã được ra mắt nhằm cung cấp những thông tin cần thiết về việc xét nghiệm ADN phân loại và cải tạo giống cây cherry, đậu nành, giúp nhà nông mở rộng việc nhân giống trồng cây.

pic1

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Với đội ngũ biên tập viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa học nông nghiệp, website agricultureslastingheritage.org thường xuyên đăng tải các bài báo, công trình nghiên cứu về xét nghiệm ADN nhân giống cây trồng cho các loại trái cây khó trồng, đặc biệt là 2 loại cherry và đậu nành. Bên cạnh đó, các mẹo bảo quản, cách chế biến cũng như các phương pháp làm đẹp sử dụng hai loại quả này. Và kết quả cho thấy, rất nhiều nông dân nhờ vào các kết quả xét nghiệm này mà có thể nhân rộng giống cây cherry và đậu nành trên diện tích đất canh tác của họ.

Cùng với tâm huyết, sự nhiệt tình, các biên tập viên luôn phấn đấu để có thể “đi đầu trong lĩnh vực trồng cherry và đậu nành”. Nhờ vào các xét nghiệm ADN này mà việc phân loại và cải tạo giống cây, các loại trái cây ngày càng cho ra quả với năng suất cao, trái tròn và mọng nước.

pic2

CÔNG DỤNG KHÁC

Không dừng lại ở đó, khi truy cập website agricultureslastingheritage.org, bạn có thể tìm thấy các bài báo khoa học giúp cải thiện làn da, mái tóc cho chính mình. Bạn cũng có thể nhờ đến chuyên viên tư vấn của website để được hướng dẫn cụ thể về quy trình nhân giống cây cherry và đậu nành cho vườn ươm của mình. Bên cạnh đó, nếu có bài viết hay thông tin nghiên cứu về các xét nghiệm ADN cũng như quy trình cải tạo giống 2 loại cây này, bạn cũng có thể gửi email về cho biên tập viên agriculture’s lasting heritage của chúng tôi.