Cách phân biệt đồng hồ casio thật giả


Blog / Thursday, August 17th, 2017
Spread the love

Đồng hồ casio là một trong những sản phẩm đồng hồ có chất lượng vượt bậc và giá thành khá cao, vì thế đây là một trong những sản phẩm đồng hồ thường xuyên được làm giả, làm nhái. Chúng ta cần biết một số thông tin cần thiết để phân biệt được sản phẩm hàng giá, hàng nhái.

3 bước phân biệt đồng hồ casio thật giả

Casio là một trong những thương hiệu dong ho nổi tiếng trên toàn thế giới được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm casio được nhập khẩu trực tiếp từ hãng và chỉ phân phối cho một vài công ty nhất định tại mỗi quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, An Khuê tự hào là nhà đại diện duy nhất phân phối sản phẩm đồng hồ casio.

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 3 bước cơ bản để phân biệt sản phẩm đồng hồ casio thật giả.

Bước 1: Kiểm tra tem casio chính hãng và và tem chống hàng giả của An Khuê

tem-chinh-hang

Trên mỗi chiếc đồng hồ casio đều có dán tem vàng chống hàng giả của An Khuê. Casio có 2 dòng đồng hồ chính là dòng Beside và dòng Edifice. Đối với dòng Beside thì trên đồng hồ chỉ có tem vàng của An Khuê. Đối với dòng Edifice thì ngoài tem vàng của An Khuê thì còn có tem xanh. Trên tem xanh có in dòng chữ casio và dòng chữ này được nhà sản xuất in chìm nên rất khó để nhìn thấy nếu như mình nhìn trực diện. Để thấy được chúng ta phải xoay nhiều góc độ khác nhau.

Bước 2: Kiểm tra thẻ bảo hành

Với công nghệ tinh vị như hiện nay thì kiểm tra tem chống hàng giả vẫn chưa đủ. Bạn cần kiểm tra thẻ bảo hành để tăng độ chính xác. Đồng hồ casio chính hãng có thẻ bảo hành dạng mềm chứ không phải là thẻ cứng như thẻ ATM.

kiem-tra-the-bao-hanh

Địa chỉ in trên thẻ cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Nếu là đồng hồ nam, đồng hồ nữ, đồng hồ thể thao chính hãng địa chỉ in trên thẻ là địa chỉ “Service Center” trên thẻ phải là: HCMC: 437 Lý Thái Tổ ST, Dist.10 và Ha Noi: 70A Tue Tinh St, Hai Ba Trung Dist.

Riêng sản phẩm G-Shock có thể bảo hành riêng là thẻ bảo hành cứng.

Bước 3: Kiểm tra chi tiết đồng hồ

kiem-tra-chi-tiet

Mỗi chi tiết trên đồng hồ casio đều được nhà sản xuất kiểm tra một cách nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Mặt đồng hồ, dây đồng hồ, chất lượng mạ là những chi tiết quan trọng bạn cần kiểm tra để phân biệt được đồng hồ giả và đồng hồ thật. dong ho nu cao cap của casio rất đa dạng về mẫu mã thường được in hình họa tiết đẹp mắt như hình trái cây, quả cherry,…Bạn có thể xem thêm kinh nghiệm chọn đồng hồ tại https://cohoi.tuoitre.vn/detail/7055/904/16/4-kinh-nghiem-chon-dong-ho-deo-tay-nam.html sáng suốt hơn khi chọn đồng hồ phù hợp cho mình .